Lễ giỗ tổ ngành tóc & chung kết cuộc thi :TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRẺ XUẤT SẮC 2012

Ngày đăng: 29/11/2012
Tối ngày 9/2/2012 ( tức ngày 18 tháng giêng âm lịch), tại Nhà hàng DIAMOND PLACE, đã diễn ra Lễ giỗ tổ ngành cắt uốn tóc và vòng chung kết toàn quốc cuộc thi "Tìm kiếm tài năng trẻ xuất sắc toàn quốc lần 6 năm 2012" do Trung tâm dạy nghề Thanh Kinh tổ chứcHãng mỹ phẩm tóc Kella là nhà tài trợ độc quyền.

Mở đầu là lễ dâng hương tưởng niệm các vị tiên hiền tiền bối đã sáng tạo ra ngành nghề cắt uốn tóc của Việt Nam. Ban giám khảo, Ban tổ chức, nhà tài trợ lần lượt thắp nến nhang lên bàn thờ Tổ với một lòng thành kính sâu sắc hết sức xúc động. Một phút tưởng nhớ Tổ nghề đối với hơn 2000 salon tóc có mặt tại nhà hàng Diamond Place thật có ý nghĩa. Nó như một lời nhắc nhở động viên con cháu hãy cố gắng trên con đường mình đang đi, phát huy hết tinh hoa của ngành nghề giúp cho ngành cắt uốn tóc của Việt nam hưng thịnh sánh vai với các bạn bè trong khu vực và quốc tế.
 
Ban tổ chức, Nhà tài trợ, Ban giám khảo dâng hương trước bàn thờ Tổ
 
Sau phần dâng hương là Vòng chung kết cuộc thi "Tìm kiếm tài năng trẻ xuất sắc toàn quốc lần 6 năm 2012"

24 thí sinh chia làm 4 nhóm trình diễn bài thi của mình trong phần cắt tóc với thời gian 15 phút. Cùng với đó là các mẫu bới của mỗi thí sinh cũng xuất hiện bổ xung bài thi cho các thí sinh.

Năm nay, lần đầu tiên các thí sinh miền Bắc đã sánh vai và vượt lên các thí sinh miền Nam để giành các thứ hạng cao nhất
 
Giải nhất thuộc về Nguyễn Văn Thắng" Salon Tóc Đẹp Thắng Nguyễn- số 9 Đinh Lễ- Hoàn Kiếm Hà nội"
Với chủ đề mẫu Cắt: Ngày và Đêm . Chủ đề mẫu bới : Huyền thoại ngày và đêm

Bài thi cắt và bới của Thắng thống nhất, lấy trung tâm là các mảng màu đối lập để toát lên cá tính của người mẫu. Những tông màu lạnh đan xen là điểm nhắn trong tác phẩm cắt của Thắng, được các chuyên gia về màu  nhuộm của tp HCM đánh giá cao về mức độ khó. Tác phẩm mẫu bới duyên dáng đài các. Thắng dùng hoàn toàn tóc thật và kỹ thuật bới tóc thành các lọn to nhỏ vút cao, tạo lên nét thanh thoát sang trọng cho người mẫu. Phong cách chuyên nghiệp, kỹ thuật khéo léo và không dùng quá nhiều phụ kiện đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo.
 
Giải nhì thuộc về NTM Nguyễn Thị Khánh Vân- Salon Ý Vân của thành phố Đà Nẵng
Chủ để mẫu cắt: CÁNH ÉN. Chủ đề mẫu bới: DẠ HỘI
 
Giải 3 thuộc về NTM: Nguyễn xuân tú- Salon Kim Anh Sài gòn, 48 Quốc Tử Giám- Hà nội
Chủ đê mẫu cắt: Không giới hạn. Chủ đề mẫu bới: Bay xa

Tác phẩm Cắt và Bới của Tú được người xem cổ vũ nhiệt liệt trong kỹ thuật cắt điêu luyện và hứng thú bởi sự đầu tư rất công phu đối với người mẫu bới. Chính vì lẽ đóTú còn giật về thêm 2 giải phụ: Bới Ấn tượng và cắt xuất sắc.

Được biết, hãng Mỹ phẩm tóc Kella ra đời được hơn 6 năm do công ty TNHH 1 thành viên Gia Nhi TP.HCM sản xuất với nguyên liệu chủ yếu có nguồn gốc Italy. Kella có chi nhánh tại Hà Nội do Công ty Mỹ phẩm và Thời trang Hoàng Yến quản lý khu vực phía Bắc. Với giá cả hợp lý, chất lượng cao, rất phù hợp với mái tóc của người Việt Nam nên Kella được các Salon tóc chuyên nghiệp trên cả nước tin dùng. Hiện nay sản phẩm Kella có mặt trên hơn 50 tỉnh thành trên cả nước, xuất khẩu sang Cambodia và Lào.

Sự thành công của Kella có sự đóng góp lớn của Trung tâm dạy nghề Tư thục Thanh Kinh với chức năng tư vấn kỹ thuật cho các salon, đào tạo các học viên nghành tóc, qua đó hướng dẫn các học viên sử dụng hiệu quả cao nhất sản phẩm chuyên nghiệp Kella.

Cuộc thi tìm kiềm tài năng trẻ xuất sắc hàng năm do Trung dạy nghề Thanh kinh tổ chức. Nhãn hàng Kella tài trợ độc quyền. Năm nay quy mô của cuộc thi lớn hơn nhiều so với mọi năm. Bắt đầu từ vòng chung kết các miền sau đó là đêm chung kết tổ chức tại tp Hồ Chí Minh. Các thí sinh miền Bắc đã đạt được những thành tựu lớn trong đêm chung kết toàn quốc vượt lên trên các thí sinh khu vực phía Nam.

Giải nhất: trị giá 50 triệu

Giải nhì: trị giá 34 triệu

Giải ba: trị giá 22 triệu

Giải tư : 3 triệu

Giải khuyến khích: 1 triệu

SHEVENT - Giỗ Tổ Ngành Tóc 2018 Tại Đà Lạt - Mỹ Phẩm Tóc KellaGiới thiệu trung tâm dạy nghề Thanh KinhNHUỘM GALAXY A+ 2016NHUỘM BALAYAGE LACEI 2016NHUỘM PIXEL LACEI 2015GIỖ TỔ 2014KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P1KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P2KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P3KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P4KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P5KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P6KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P7KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P8KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P9KELLA - HAIR SHOW CHẤN ĐỘNG 2013 - HÙNG LONG HỘI NGỘ - P10KELLA SINH NHẬT 8 NĂM TẠI ĐỒNG THÁPGIỖ TỔ 2013Giỗ tổ 2012Lễ Tri Ân 2012Giới thiệu trung tâm Thanh KinhGiỗ tổ 2011